4 bộ định tuyến chơi game tốt nhất năm 2024

Đối với những game thủ nghiêm túc, bộ định tuyến chất lượng cao là thứ bắt buộc phải có, đây là những bộ định tuyến chơi game tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Đội ngũ chuyên gia của CNET đánh giá và xếp hạng hàng chục sản phẩm và dịch vụ mới mỗi tháng, được xây dựng dựa trên kinh nghiệm chuyên môn hơn một phần tư thế kỷ.

Bộ định tuyến chơi game Asus RT-AX86U
Asus RT-AX86U Bộ định tuyến chơi game tốt nhất nói chung
Bộ định tuyến chơi game D-Link DIR-867
 D-Link DIR-867 Tốt nhất trong ngân sách
Bộ định tuyến chơi game Asus ROG Rapture GT-AC2900
  Asus ROG Rapture GT-AC290  Tốt nhất cho những game thủ khó tính
Bộ định tuyến chơi game Amplifi HD Gamer's Edition
  Phiên bản dành cho game thủ Amplifi HD Thiết kế bộ định tuyến chơi game tốt nhất

Việc sở hữu bộ định tuyến chơi game chất lượng cao có thể đưa trải nghiệm chơi trò chơi của bạn lên một tầm cao mới. Nếu bạn đang chơi với kết nối internet phụ, bạn có đang chơi game không? Bộ định tuyến chơi game chắc chắn là một thành phần quan trọng trong thiết lập của bất kỳ game thủ nào — đặc biệt nếu bạn muốn truyền trực tuyến lối chơi của  những trò chơi nhiều người chơi hay nhất lên YouTube hoặc Twitch. Khi bạn xây dựng thiết lập hoành tráng của mình, cho dù đó là với bảng điều khiển trò chơi điện tử mới nhất hay hệ thống máy tính ,  bàn phím  và  chuột hàng đầu , danh sách các bộ định tuyến chơi game tốt nhất hiện có dưới đây chắc chắn sẽ hướng dẫn bạn trên con đường đạt đến đỉnh cao trong trò chơi.

Việc xử lý kết nối Internet di chuyển với tốc độ chóng mặt có thể gây ra  độ trễ dai dẳng , điều này theo nghĩa đen (à, theo nghĩa đen) có thể là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết khi chơi game. Điều cuối cùng bạn muốn là quyết định quan trọng trong tích tắc trong trò chơi của bạn bị ảnh hưởng bởi kết nối trực tuyến chậm chạp. Một số game thủ chống lại hiện tượng lag bằng cách kết nối thiết bị của họ qua cáp Ethernet. Nhưng nếu bạn không muốn bị ràng buộc vào một sợi dây — giống như nhiều game thủ có cùng chí hướng khác — thì việc nâng cấp bộ định tuyến không dây có thể là giải pháp mà bạn tìm kiếm.

Trước khi mua bất kỳ bộ định tuyến nào để chơi game, tôi khuyên bạn nên đọc  hướng dẫn về độ trễ khi chơi game dành cho người mới bắt đầu  để xem liệu bạn có thể làm gì khác để giúp giảm ping của mình không. Trong nhiều trường hợp, việc này có thể dễ dàng như di chuyển bộ định tuyến không dây của bạn đến một vị trí khác hoặc điều chỉnh góc ăng-ten của bộ định tuyến tiêu chuẩn. Nhưng nếu bạn đã thử tất cả những cách đó mà kết nối chơi game của bạn vẫn cần nâng cấp thì bạn đang đọc đúng thông tin.

Có rất nhiều bộ định tuyến chơi game hứa hẹn sẽ tăng hiệu suất chơi game của bạn, nhưng bộ định tuyến chơi game nào thực sự tốt nhất? Có đáng để đầu tư vào một bộ định tuyến chơi game không dây hỗ trợ  chuẩn Wi-Fi 6 mới tốc độ cao không? Đó là điều tôi muốn biết nên tôi bắt đầu thử nghiệm mọi thứ với mục tiêu cá nhân là tìm ra bộ định tuyến nhanh nhất để tăng cường kết nối Internet của mình. Hướng dẫn dành cho người mua này — mà tôi sẽ cập nhật định kỳ — bao gồm mọi thứ tôi đã tìm thấy cho đến nay, bắt đầu với các mẫu mà tôi nghĩ bạn nên tập trung đầu tiên trong quá trình tìm kiếm bộ định tuyến chơi game tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon