Game bom tấn được chờ đợi nhất năm Black Myth: Wukong hé lộ giá bán cực “hạt dẻ”

Trong buổi giới thiệu sản phẩm tại thị trường Trung Quốc, tựa game bom tấn Black Myth: Wukong đã chính thức công bố mức giá bán lẻ cho cả ba phiên bản trên PC, PS5 và Xbox Series X/S. Điều đáng chú ý là mức giá này được coi là rẻ nhất trong nhiều năm trở lại đây đối với một tựa game AAA. Người chơi chỉ cần bỏ ra 40 đô la Mỹ (tương đương khoảng 1 triệu đồng) để sở hữu siêu phẩm này.

Trong khi các tựa game AAA khác liên tục tăng giá, vượt qua mức 60 đô la Mỹ vốn đã được duy trì trong nhiều năm, Black Myth: Wukong lại đi ngược lại xu hướng này. Việc công bố mức giá 40 đô la Mỹ đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng phấn khởi, đặc biệt khi nhiều tựa game bom tấn khác đã tăng giá lên 70 đô la Mỹ và vấp phải sự phản đối mạnh mẽ.

1716524636202.png

Ra mắt lần đầu vào giữa năm 2020, Black Myth: Wu Kong đã tạo nên một “cơn địa chấn” trong làng game thế giới. Mặc dù đã có nhiều tựa game lấy đề tài Tây Du Ký hoặc Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, nhưng chưa có sản phẩm nào thực sự tạo được dấu ấn sâu đậm, thậm chí một số còn bị coi là “bom xịt”.

Trong bối cảnh cộng đồng game thủ đang khao khát một tựa game AAA đỉnh cao về Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, sự xuất hiện của Black Myth: Wu Kong đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới. Những đoạn trailer đầu tiên của trò chơi nhanh chóng đạt hàng triệu lượt xem trên các nền tảng khác nhau, thể hiện sự ngưỡng mộ và kỳ vọng lớn lao mà người chơi dành cho sản phẩm của Game Science.

1716524643918.png

Black Myth: Wukong không còn là một dự án độc lập thông thường. Đằng sau tựa game này là sự hỗ trợ của Epic Games, một “ông lớn” mới nổi trong làng game thế giới. Nhờ sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 5 cùng sự hậu thuẫn của Epic Games, Black Myth: Wukong đã có được nền tảng vững chắc để đẩy nhanh tiến độ phát triển.

Dự kiến, Black Myth: Wukong sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8 năm nay.
Theo: VNreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon