Hướng dẫn tính năng thiết lập bản đồ của robot hút bụi Segoo

Robot hút bụi lau nhà thông minh được biết đến và sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam cũng đã được vài năm. Không thể phủ nhận được những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho cuộc sống bận rộn hiện nay. Nhưng chắc hẳn, vẫn còn nhiều người chưa biết hết các tính năng tuyệt vời của robot hút bụi lau nhà thông minh. Hãy cùng Segoo Việt Nam tìm hiểu một tính năng khá là hay ho đó chính là “Thiết lập bản đồ của robot hút bụi Segoo

Tính năng thiết lập bản đồ của robot hút bụi Segoo là gì?

Đây là chức năng tiên tiến của các robot hút bụi thông minh hiện nay. Với chức năng này, các sản phẩm robot hút bụi sẽ hoạt động thông minh hơn, ghi nhớ đường đi hiệu quả hơn, và khả năng tiết kiệm năng lượng lớn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, robot có thể lên kế hoạch đường đi để làm sạch tuần tự, khoa học và không bỏ sót đồng thời nhận biết được các vật cản, việc di chuyển dễ dàng hơn, bảo vệ thân máy cũng như đồ đạc gia đình bạn.

Robot hút bụi SEGOO

Dựa vào hệ thống quét laser thế hệ mới trên công nghệ  LDS Laser để đo khoảng cách giữa robot và các vật thể trong phòng, từ đó tạo lập bản đồ không gian một cách chính xác và tối ưu hoá chuyển động.

Hướng dẫn thiết lập tính năng thiết lập bản đồ của robot hút bụi Segoo:

1: Khi bạn cần làm sạch một số vùng nhất định trong nhà, bạn có thể sử dụng tính năng  “ Area clean 

2: Chọn dấu “+” để thiết lập bản đồ vùng cần làm sạch.

3: Kéo đến bản đồ cần được làm sạch, có thể thay đổi kích thước vùng làm sạch bằng cách thu nhỉ lại bản đồ

4: Nhấn chọn “On” để bắt đầu làm sạch mà khu vực bạn đã thiết lập

5: Chọn “Finish” để kết thúc tác vụ

Có thể nói đây chính là một chức năng mới, tiên tiến nhất của thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, giúp người dùng có được những tiện ích tuyệt vời, thú vị. Chức năng lập bản đồ của robot hút bụi thông minh sẽ giúp ích rất nhiều cho con người trong quá trình sử dụng các sản phẩm robot hút bụi, nhờ đó mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm giao phó căn nhà cho này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon