Nhẫn thông minh Galaxy Ring có thể có giá 300 USD

Nhẫn thông minh Galaxy Ring của Samsung được dự đoán có giá 300-350 USD, ngang với smartphone tầm trung.

Galaxy Ring được Samsung trưng bày tại tại triển lãm di động MWC 2024 cuối tháng 2 ở Barcelona. Model này thu hút sự chú ý với thiết kế lõm ở giữa và nhô nhẹ hai bên, thay vì kiểu dáng lồi như Oura Ring.

Một trong những điều khiến người dùng tò mò là mức giá của nhẫn. Blogger Yogesh Brar và trang công nghệ Android Authority đã thu thập thông tin từ một số nguồn và dự đoán giá Galaxy Ring khoảng 300-350 USD (7,6-9 triệu đồng).

Mức này tương đương mẫu Oura Ring 3 – đối thủ đến từ Phần Lan và đã có mặt trên thị trường nhiều năm. Ngoài giá khởi điểm, Oura Ring còn có gói dịch vụ để người dùng truy cập tính năng nâng cao với chi phí 5,9 USD mỗi tháng.

Samsung Galaxy Ring. Ảnh: AndroidPolice
Samsung Galaxy Ring. Ảnh: AndroidPolice

Một số chuyên gia cho rằng Samsung có thể cũng tiếp cận thị trường theo hướng này. Theo Yogesh Brar, chi phí dưới 10 USD một tháng là chấp nhận được với dịch vụ phân tích chỉ số nâng cao liên quan đến sức khỏe người dùng.

Hiện người dùng đồng hồ Galaxy Watch6 không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền hàng tháng nào để truy cập dịch vụ nâng cao. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi ở bản kế nhiệm Galaxy Watch7, dự kiến ra mắt ngày 10/7.

Trong khi đó, Samsung cho biết Galaxy Ring sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm liền mạch và cá nhân hóa nhờ công nghệ AI. Những người đã trải nghiệm trực tiếp nói so với đeo smartwatch, Galaxy Ring tạo cảm giác thoải mái hơn nhiều.

Theo PhoneArena, nhẫn có thể làm phong phú hệ sinh thái Samsung Galaxy, đặc biệt trong mảng thiết bị đeo theo dõi sức khỏe, nhờ trang bị hệ thống có độ chính xác cao hơn, thậm chí vượt khả năng của Galaxy Watch. Tính năng không dây và NFC cho phép người dùng thanh toán, mở khóa xe hoặc cửa thông minh; hay tính năng cử chỉ giúp điều khiển thiết bị khác dễ dàng.

Trong khi đó, Cnet nhận định Galaxy Ring có thể “cách mạng hóa” thiết bị đeo theo dõi sức khỏe. Với cảm biến thông minh, sản phẩm hỗ trợ đo bước chân, nhịp tim, nồng độ oxy trong máu hay theo dõi giấc ngủ.

Tuy nhiên, dự kiến cuối 2024, Galaxy Ring mới có mặt trên thị trường.

Theo VNexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon