ViruSs “chốt đơn” tới 98 chiếc VinFast VF 3 ngay trong lần đầu livestream, doanh thu hơn 31 tỷ đồng

ViruSs đầy háo hức khoe thành tích khủng trong lần đầu tiên livestream bán xe ô tô của mình trên trang Facebook cá nhân với sản phẩm là chiếc xe siêu hot – VinFast VF 3.

Mới đây, ViruSs đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình thành tích khủng trong lần đầu tiên bán xe qua livestream. Theo đó, anh cho biết mình đã bán được 98 chiếc VinFast VF 3 với riêng mã code “ViruSs”. Nam streamer cũng chia sẻ rằng đây là kỷ lục với cá nhân mình, đồng thời cho biết khách mua xe sẽ nhận được xe trong vòng 3 – 4 tháng tới.

ViruSs "chốt đơn" tới 98 chiếc VinFast VF 3 ngay trong lần đầu livestream, doanh thu hơn 31 tỷ đồng- Ảnh 1.

ViruSs chia sẻ số lượng xe đã bán gây ấn tượng

Trước đó, ViruSs từng chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên bán xe nên anh anh sẽ trợ giá cho những người mua xe VF 3 của mình với mong muốn “lấy vía” bán hàng. Nam streamer còn nói rằng mình “bán vì đam mê”.

Ước tính, với 98 chiếc VinFast VF 3 mà ViruSs đã bán ra thì số tiền cọc thu về trong lần livestream này lên đến 1,47 tỷ đồng. Còn về doanh thu của lần livestream này ít nhất là 31,85 tỷ đồng khi tất cả khách mua hàng chọn phiên bản VinFast VF 3 thấp nhất trên thị trường là 235 triệu đồng/xe (chưa bao gồm pin). Nếu có nhiều khách mua hàng chọn phiên bản mua pin 315 triệu đồng/xe thì con số có thể cao hơn rất nhiều.

ViruSs "chốt đơn" tới 98 chiếc VinFast VF 3 ngay trong lần đầu livestream, doanh thu hơn 31 tỷ đồng- Ảnh 2.

ViruSs livestream bán VinFast VF 3 ngay tại nhà máy cùng PewPew và Ngọc Kem

Ngày 16/5 vừa qua, VinFast công bố đã có 27.649 đơn đăng ký mua xe VF 3 chỉ sau 66 giờ mở nhận đặt cọc sớm. Đặc biệt, 100% đơn hàng đều không được hoàn hủy hoặc chuyển nhượng. Đây là kỷ lục hiếm có chưa từng xuất hiện trên thị trường Việt. Với gần 28.000 đơn hàng được bán ra, ước tính VinFast có thể thu về 414,735 tỷ đồng tiền cọc.

Doanh số kỷ lục của VinFast VF 3 cũng đến từ sự đột phá trong phương thức bán hàng. Hơn 50% trong số 27.649 đơn đăng ký mua VF 3 đến từ phương thức đặt hàng trực tuyến. Lần đầu tiên tại Việt Nam, ô tô VinFast được giao dịch trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, VinID và 9 phiên livestream do 15 KOLs (người có sức ảnh hưởng) phối hợp thực hiện.

ViruSs "chốt đơn" tới 98 chiếc VinFast VF 3 ngay trong lần đầu livestream, doanh thu hơn 31 tỷ đồng- Ảnh 3.

VinFast VF 3 đã tạo ra một cơn sốt trên thị trường với mức giá hợp lý

Về VinFast VF 3, đây là mẫu xe điện mini hot nhất trên thị trường những ngày qua. Sức hút của VF 3 đến từ mức giá đặc biệt, tạo điều kiện cho đông đảo người dân sở hữu ô tô, nâng tầm chất lượng sống với kinh phí ban đầu rất hợp lý.

Khách hàng chỉ cần đối ứng từ 50 – 70 triệu đồng, số tiền còn lại sẽ được hỗ trợ vay và trả góp với tổng gốc và lãi hàng tháng chỉ hơn 2 triệu đồng trong vòng 8 năm. Trường hợp khách hàng thanh toán toàn bộ, chi phí mua VF 3 cũng chỉ bằng một nửa so với mẫu ô tô xăng đang có giá thấp nhất trên thị trường hiện tại.

Ngoài ra, VF 3 cũng được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng tốt bậc nhất thị trường, với thời hạn 7 năm hoặc 160.000 km cho xe (tùy điều kiện nào đến trước), và 8 năm không giới hạn km cho pin.

Theo thông tin từ VinFast, hãng đặt mục tiêu bàn giao 20.000 xe ngay trong năm nay, trong đó những chiếc VF 3 đầu tiên có thể được bàn giao từ tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon