VSP chính thức ra mắt sản phẩm bộ nguồn VSP TEREX 80 Plus Gold tại thị trường Việt Nam

VSP là doanh nghiệp cho ra mắt các dòng sản phẩm mới trong đó có bộ nguồn máy tính VXP850TGD & VXP1000TGD 80 PLUS GOLD với 02 dòng công suất 850W & 1000W theo tiêu chuẩn ATX 3.0 và PCIe 5.0 mới nhất.

VSP chính thức ra mắt sản phẩm bộ nguồn VSP TEREX 80 Plus Gold tại thị trường Việt Nam- Ảnh 1.

Trên thị trường hiện nay đang rất đa dạng các dòng sản phẩm về công nghệ cũng như mẫu mã và chất lượng. Với sự tiên phong và sáng tạo, VSP – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam, vừa chính thức ra mắt sản phẩm nguồn máy tính mới mang tên bộ nguồn VSP TEREX 80 Plus Gold VXP850WTGD – 850W & VXP1000WTGD – 1000W. Điều đáng chú ý là, đây là những sản phẩm được phát triển bởi VSP, đưa VSP trở thành thương hiệu Việt Nam đạt chứng nhận cao cấp này.

VSP chính thức ra mắt sản phẩm bộ nguồn VSP TEREX 80 Plus Gold tại thị trường Việt Nam- Ảnh 2.

Chứng nhận 80 Plus Gold & Bronze cho các dòng sản phẩm Nguồn VSP mã VXP 850W & 1000W & VGP550BRN, VGP650BRN, VGP750BRN

Cả 2 sản phẩm đều đạt chứng chỉ 80 Plus Gold được cấp bởi Tổ chức Clear Result – Tổ chức thẩm định chất lượng sản phẩm nguồn vi tính hàng đầu và phủ rộng hệ thống hơn 60 thành phố của Mỹ và Canada. Chứng nhận 80 Plus Gold là một bước tiến quan trọng trong việc đảm bảo hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng đặc biệt bộ nguồn thân thiện và ít gây hại cho môi trường. Với việc đầu tư về mặt chất lượng, VSP đã vượt qua các vòng kiểm nghiệm khắt khe để đạt được tiêu chuẩn này. 80 Plus Gold chứng nhận rằng nguồn máy tính có hiệu suất từ 87% đến 90%, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và giảm chi phí điện năng trong quá trình sử dụng.

Với dòng công suất 850W và 1000W, VXP850TGD và VXP1000TGD không chỉ đáp ứng mà còn vượt quá các tiêu chuẩn ATX 3.0 và PCIe 5.0. Điều này đồng nghĩa với việc hỗ trợ mạnh mẽ cho các hệ thống máy tính hiện đại, đặc biệt là những hệ thống yêu cầu sức mạnh lớn như máy trạm, đồ họa và gaming.

Với việc tuân thủ tiêu chuẩn ATX 3.0 và PCIe 5.0, VXP850TGD và VXP1000TGD không chỉ mang lại sự linh hoạt và tương thích mạnh mẽ với các thành phần hiện tại mà còn sẵn sàng cho những cải tiến công nghệ trong tương lai. Điều này làm cho sản phẩm trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho những người muốn nâng cấp hệ thống của mình.

Thêm vào đó bộ nguồn được trang bị thêm các chuẩn DC TO DC Converter và LLC vào dòng nguồn VXP để đáp ứng yêu cầu cải thiện hiệu suất và ổn định của nguồn điện khi sử dụng. Việc kết hợp hai công nghệ này trong bộ nguồn máy tính giúp tăng cường hiệu suất, ổn định và độ tin cậy của nguồn điện. Nó giúp cung cấp nguồn điện chính xác và ổn định cho các thành phần quan trọng trong hệ thống máy tính, đồng thời giảm thiểu rủi ro gây nhiễu và hỏng hóc.

VSP chính thức ra mắt sản phẩm bộ nguồn VSP TEREX 80 Plus Gold tại thị trường Việt Nam- Ảnh 3.

Công nghệ tích hợp DC TO DC và LLC

Ngoài dòng nguồn VXP dành cho phân khúc cao cấp, VSP cũng phát triển song song mã nguồn VGP với 03 mức công suất 550W, 650W, 750W ở phân khúc thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và đạt chứng chỉ 80 Plus Bronze (đứng sau chứng chỉ 80 Plus Gold) cho bộ nguồn máy tính, đảm bảo hiệu suất năng lượng cao và giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

VSP chính thức ra mắt sản phẩm bộ nguồn VSP TEREX 80 Plus Gold tại thị trường Việt Nam- Ảnh 4.

Mã nguồn VGP với đa dạng công suất 550W, 650W, 750W đạt chứng chỉ 80 Plus Bronze

Ngoài ra, VSP còn công bố áp dụng chế độ bảo hành 05 năm trên các hệ thống trung tâm bảo hành chính hãng VSP cho bộ nguồn có chứng chỉ 80 Plus Gold. Điều kiện áp dụng bảo hành ngay cả khi cháy nổ và hỗ trợ chi phí vận chuyển 02 chiều cho đại lý. Đây có thể được xem là một bước cải tiến hơn trong chế độ bảo hành nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm đến người dùng ngay khi mẫu này được tung ra thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon