CÔNG TY TNHH YA YƯƠNG AYUN

Công ty TNHH Ya Yương Ayun là công ty chuyên phân phối và cung cấp các dịch vụ về camera quan sát, camera wifi, camera IP,… máy tính, nhà thông minh, đèn năng lượng mặt trời, định vị xe… tại tỉnh Đắk Lắk và các khu vực lân cận. Công ty TNHH Ya Yương Ayun đã có 12 năm kinh nghiệm và đã tạo được sự uy tín với rất nhiều khách hàng. Hiện nay công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định tại các tỉnh Tây Nguyên. AYUN một công ty hoạt động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

Công ty AYUN chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ camera an ninh bao gồm camera wifi, camera ip, camera ai, camera các nhãn hiệu nổi tiếng như camera Hikvision, camera ezviz, camera kb vision, cameraimou,... máy tính, thiết bị điện, ĐNLMT tại khu vực Đắk lắk, BMT và các khu vực lân cận,...

GIÁ TRỊ CỐT LÕI của AYUN mang đến:
THẤU HIỂU – TỬ TẾ -TẬN TÂM – TRÍ TUỆ – TRÁCH NHIỆM
05 ĐIỂM KHÁC BIỆT của AYUN:
– Bác sĩ camera kinh nghiệm hơn 12 năm
– Cần là có trong 30 phút
– Lỗi là đổi trong 24h
– Hỗ trợ xử lý online MIỄN PHÍ
– Chính xác, khả thi, rõ ràng

Công ty luôn lấy yếu tố quyền lợi của khách hàng chính là nền tảng phát triển của công ty, lãnh đạo công ty hiểu rằng: niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

Công ty cũng mang lại cho các thành viên công ty một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn. Tất cả cán bộ, nhân viên hiện đang cộng tác và làm việc tại công ty đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết.

 Chúng tôi luôn đặt con người lên hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh. Công ty cũng áp dụng nhiều chế độ thu hút và gìn giữ người tài, đầu tư và phát triển đội ngũ nhân viên, đánh giá cao năng lực và đóng góp của mỗi thành viên cho công ty và có những ưu đãi riêng cho từng cá nhân xuất sắc.

Tạo dựng, cải thiện môi trường làm việc, tạo mối quan hệ hài hòa giữa công ty và các thành viên cũng như quan hệ giữa các thành viên trong công ty với nhau, gắn kết các thành viên trong công ty, tạo cơ hội để mọi người ngày càng hiểu và chia sẻ với nhau hơn.

Công ty xây dựng một đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, đúng hẹn với khách hàng và đối tác. Luôn học hỏi và sáng tạo không ngừng, sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng, đối tác để kịp thời điều chỉnh hợp lý những thông tin đó.

Công ty luôn xem khách hàng là những đối tác quan trọng trong kinh doanh. Công ty luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, xem chất lượng sản phẩm và dịch vụ là chiến lược sống còn của công ty.

Khát vọng mở rộng, vươn xa, chinh phục khách hàng, mong muốn tối đa lợi ích khách hàng đã thúc đẩy Công ty TNHH Ya Yương Ayun phải nỗ lực hết mình để tạo tầm ảnh hưởng trên địa bàn các Tỉnh Tây Nguyên cũng như các tỉnh thành trong cả nước.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI,

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY TNHH YA YƯƠNG AYUN

MỤC TIÊU – ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA AYUN CAMERA

  • Không ngừng vươn xa, gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng.
  • Luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực công nghệ. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt trội.
  • Trở thành công ty cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ số, là lựa chọn số1 đối với khách hàng nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ và các giải pháp toàndiện và phù hợp cho khách hàng.
  • Mở rộng mạng lưới và đa dạng hoá các hoạt động kinh doanh, củng cố bộ máy vững mạnh, năng động và chuyên nghiệp, tập trung phát triển các sản phẩm trọn gói cho khách hàng về ứng dụng công nghệ số trong đời sống.
  • Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp có trách nhiệm với xã hội, một công ty lớn mạnh và phát triển bền vững, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ thành viên công ty.
  • Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Cung cấp dịch vụ sau bán hàng một cách hoàn hảo. Phương châm của chúng tôi là: “Sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý, chất lượng bảo đảm, dịch vụ hoàn hảo”
  • Mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng từ sự phục vụ nhiệt tình chu đáo củanhân viên trong công ty, nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho cho khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC – CƠ CẤU LÃNH ĐẠO CÁC PHÒNG BAN

Đội ngũ nhân viên của công ty hầu hết được đào tạo một cách bài bản, có hệ thống tại các trường đại học cao đẳng trên cả nước với nhiều chuyên ngành khác nhau.
Hiện tổng lao động của Công ty là 24 người.
       – 05 Cử nhân luật, kinh tế, kế toán…
       – 08 Kỹ sư kỹ thuật điện, điện tử viễn thông, công nghệ kỹ thuật điện…
       – 06 Nhân viên tốt nghiệp hệ cao đẳng kế toán, kỹ thuật…
       – 05 Nhân viên Marketing và chăm sóc khách hàng
Ngoài ra công ty còn hợp tác với đội thi công của Công ty Quản Trị Và Cung Ứng Nguồn nhân Lực chuyên thi công lắp đặt công trình.

Với phương châm hàng hóa chính hiệu và dịch vụ tốt nhất tới tận tay khách hàng đó là niềm vui và vinh dự của chúng tôi. Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu hàng hóa và dịch vụ đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Khi quý khách hàng có nhu cầu hoặc  mọi thắc mắc vui lòng liên hệ
Hotline: 02628.566.888 – 0941.345.968 – 0947.474.731 – 0944.423.939
0944.423939 -0943784747 Kinh Doanh
0946357999- 0947474731 Hỗ Trợ kỹ thuật
Được phục vụ quý khách hàng đó là niềm vui và vinh dự của chúng tôi. Rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách hàng.
Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.