Những chiếc tai nghe Sony được xếp hạng hàng đầu hiện nay

Tai nghe khử tiếng ồn Sony WH-1000XM4 định nghĩa lại âm thanh đắm chìm với tính năng khử tiếng ồn hàng đầu trong ngành, mang đến bầu không khí yên tĩnh trong những môi trường ồn ào nhất. Cùng với chất lượng âm thanh tuyệt vời, thiết kế mang lại sự thoải mái và thời lượng pin ấn tượng, chúng là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những người yêu âm nhạc, người đi làm cũng như những người thường xuyên đi máy bay.
Sony WH-1000XM4
Sony WH-1000XM4

Trong thế giới ồn ào ngày nay, việc tìm kiếm niềm an ủi trong vòng tay êm dịu của âm nhạc, sách nói hoặc podcast là một lối thoát đáng ấp ủ. Đối với điều này, bạn sẽ đặc biệt muốn có một cặp tai nghe tốt không chỉ cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời mà còn đi kèm các tính năng giảm tiếng ồn khi khởi động.

HÌNH ẢNH: Sony/Amazon Singapore

Thứ nhất, tai nghe WH-1000XM4 sử dụng sự kết hợp tinh vi giữa phần cứng và phần mềm để đạt được khả năng khử tiếng ồn hàng đầu. Với bốn micrô trên mỗi chụp tai và Bộ xử lý khử tiếng ồn HD QN1, những chiếc tai nghe này sẽ vô hiệu hóa tiếng ồn xung quanh một cách hiệu quả, từ tiếng ồn ào của máy bay cho đến tiếng ồn ào trong văn phòng nhộn nhịp.

Sau đó, bạn có thể tiếp tục và đắm mình trong âm thanh đặc biệt với trình điều khiển 40mm có màng chắn polymer tinh thể lỏng. Bạn sẽ đánh giá cao âm trường rộng và âm trầm vang, sâu. Những tai nghe này hỗ trợ codec âm thanh chất lượng cao như LDAC và aptX HD để mang lại trải nghiệm âm thanh không dây phù hợp với kết nối có dây.

Được thiết kế nhằm mục đích sử dụng lâu dài, tai nghe WH-1000XM4 có chụp tai mềm và băng đô nhẹ để đảm bảo bạn luôn cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian nghe dài.

Về thời lượng pin, bạn có thể phát lại không dây lên đến 30 giờ khi kích hoạt tính năng khử tiếng ồn. Điều này đảm bảo bạn sẽ không phải tranh giành bộ sạc trong những chuyến đi dài. Và trong trường hợp bạn hết điện, cáp phụ đi kèm sẽ giúp âm nhạc luôn trôi chảy.

HÌNH ẢNH: Sony/Amazon Singapore

Cuối cùng, những chiếc tai nghe này được trang bị các tính năng thông minh để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc của bạn. Tính năng điều khiển âm thanh thích ứng điều chỉnh khả năng khử tiếng ồn và mức âm thanh xung quanh tùy theo môi trường xung quanh bạn.

Tính năng Nói để trò chuyện sẽ tạm dừng nhạc khi bạn bắt đầu nói, khiến cuộc trò chuyện trở nên dễ dàng. Chế độ chú ý nhanh sẽ giảm âm lượng để bạn có thể nghe các thông báo quan trọng mà không cần tháo tai nghe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon