Tính năng AI của camera Vantech High-End Series

Camera giám sát (CCTV) được sử dụng để giám sát và ghi lại hình ảnh hoặc video trong một khu vực cụ thể. Chúng thường được sử dụng để giám sát an ninh trong các tòa nhà, cửa hàng, bãi đậu xe, công viên, và nhiều nơi khác. Các camera giám sát có thể có các tính năng như khả năng quay video, chụp ảnh, phát hiện chuyển động, ghi âm, và kết nối mạng để truyền tải dữ liệu.

Ngoài tính năng AI của High-End Series, dòng camera này cũng bao gồm những tính năng phổ biến dưới đây:

●    Lưu trữ dữ liệu: Hệ thống camera giám sát thường có khả năng ghi lại và lưu trữ dữ liệu hình ảnh hoặc video trong một khoảng thời gian nhất định.

●    Độ phân giải cao: Để cung cấp hình ảnh chất lượng cao và chi tiết.

●    Góc quan sát rộng: Để giám sát một khu vực lớn hơn và có tầm nhìn rộng.

●    Chế độ ban đêm: Cho phép quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc thiếu sáng.

●    Phát hiện chuyển động: Cảnh báo hoặc ghi lại khi có sự chuyển động trong khung hình.

●    Ghi âm: Có khả năng ghi âm âm thanh đồng thời với video.

●    Kết nối mạng: Cho phép truyền tải hình ảnh và video qua mạng và truy cập từ xa.

Sản phẩm High-End Series của Vantech, ngoài những tính năng phổ biến trên còn được phát triển tính năng Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI). Trí tuệ nhân tạo đang được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp camera giám sát để cải thiện hiệu suất và khả năng phân tích dữ liệu.

Dưới đây là một số tính năng AI của High-End Series:

Các tính năng AI cơ bản này có thể giúp tăng cường khả năng giám sát, giảm thiểu sai sót và mở ra nhiều ứng dụng mới trong lĩnh vực camera giám sát.

●    Phát hiện chuyển động nâng cao: AI có thể phân tích dữ liệu video và phát hiện chuyển động với độ chính xác cao hơn, giúp giảm số lượng thông báo giả và cung cấp cảnh báo chính xác hơn khi có hoạt động không mong muốn.

●    Nhận dạng khuôn mặt: Tính năng AI của High-End Series có thể nhận dạng và phân loại khuôn mặt từ dữ liệu hình ảnh hoặc video. Điều này có thể được sử dụng để xác định danh tính hoặc để tạo ra danh sách đen cho việc kiểm soát truy cập.

●    Phân tích hành vi: AI có thể phân tích hành vi của đối tượng trong hình ảnh hoặc video, ví dụ như nhận diện cử chỉ đe dọa, bất thường hoặc hành vi xâm phạm. Điều này có thể trợ giúp trong việc phát hiện và ngăn chặn các hành vi không mong muốn hoặc nguy hiểm.

●    Phát hiện vật thể: AI có thể được sử dụng để phát hiện và phân loại các vật thể trong hình ảnh hoặc video. Chẳng hạn như phát hiện và phân loại phương tiện giao thông, đếm số lượng người hoặc vật thể, phát hiện vật thể bị bỏ quên hoặc nghi vấn bom, chất gây cháy nổ.

●    Phân tích hình ảnh/video nâng cao: Tính năng AI của High-End Series nổi bật ở đặc điểm có thể giúp phân tích hình ảnh hoặc video để tìm kiếm thông tin cụ thể, như màu sắc, biểu hiện khuôn mặt, hoặc các đối tượng cụ thể trong hình ảnh.

Các tính năng AI cơ bản này có thể giúp tăng cường khả năng giám sát, giảm thiểu sai sót và mở ra nhiều ứng dụng mới trong lĩnh vực camera giám sát.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon